Trong quá trình sử dụng tinh dầu ngải Vitophar có một số bạn đọc, bệnh nhân thắc mắc về cách sử dụng, phản ứng phụ, tác dụng khác vv…. để giúp quý vị có được câu trả lời vẹn tròn, sanduoc sẽ đưa ra những câu hỏi, thắc mắc, giải đáp để quý vị hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như gỡ rối cho quý vị. Bài viết hơi dài, quý vị vui lòng đọc hết để giúp cung cấp thêm kiến thức cho mình.

Câu hỏi 1: Về nguồn gốc sản phẩm?

Dầu ngải Vitophar là sản phẩm được nghiên cứu, ứng dụng và phát triển từ một bài thuốc gia truyền đặc biệt hiệu quả trong việc điều  trị các bệnh đau liên quan cơ xương khớp và thần kinh cột sống. Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, kết hợp công nghệ hiện đại để nâng cao hiệu quả trong điều trị, tiện lợi và an toàn trong sử dụng.

Câu hỏi 2: Sản phẩm dùng cho các trường hợp nào?

Dầu ngải Vitophar hỗ trợ điều trị đau cấp và mạn tính trong các trường hợp:

  • Đau do chấn thương, căng cơ, bong gân, phù nề, bầm tím.
  • Đau nhức cơ – xương – khớp, thoái hóa khớp và viêm đa khớp.
  • Đau mỏi, tê bì cổ, vai, gáy, chân, tay, …
  • Đau do viêm, thoát hóa cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm.
  • Đau thần kinh cột sống, thần kinh tọa, viêm cột sống dính khớp.
  • Dùng xoa bóp, hoặc pha loãng ngâm tắm để chăm sóc sức khỏe.
  • Dúng sau khi lao động nặng, sau khi chơi thể thao để cơ bắp nhanh chóng phục hồi.
  • Hỗ trợ điều trị phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não, sau phẫu thuật cột sống – cơ – khớp, sau bất động xương gãy.

Câu hỏi 3: Cách dùng trong trường hợp căng cơ, bong gân, phù nề, bầm tím?

Trường hợp căng cơ, bong gân, chấn thương, phù nề, bấm tím (không gãy xương, vết thương không hở rộng), có thể dùng Dầu ngải Vitophar xoa bóp ngoài da vùng bị đau với một lượng đủ để dầu có thể thấm sâu qua da. Mỗi ngày dùng từ 3 – 5 lần, mỗi lần xoa từ 4 – 5 lượt.

Có thể dùng tấm khăn mỏng, thấm dầu ngải và đắp vào vết thương trong khoảng 10 – 15 phút. Ngày dùng từ 3 – 5 lần. Xem thêm tại: https://sanduoc.net/thuoc-dong-y/tinh-dau-ngai-cuu-vitophar/

Hình ảnh sản phẩm tinh dầu ngải lọ Xịt nhôm!
Hình ảnh sản phẩm tinh dầu ngải lọ Xịt nhôm!

Câu hỏi 4: Cách dùng trong trường hợp đau nhức xương khớp do viêm, thoái hóa; đau mỏi cổ, lưng, chân tay, đau thần kinh tọa, đau do gai cột sống, do thoát vị đĩa đệm, …

Trường hợp đau nhức nhẹ, dùng dầu xoa bóp ngoài da vùng bị đau với một lượng đủ để dầu có thể thấm sâu qua da. Mỗi ngày dùng từ 3 – 5 lần, mỗi lần xoa từ 4 – 5 lượt. Chú ý với các trường hợp đau lan truyền, ví dụ đau mỏi từ vai xuống cánh tay, cổ tay, thì cần xoa bóp tại vùng cột sống cổ (sau gáy) trở xuống đến cổ tay; đau thần kinh tọa thì cần xoa bóp từ vùng cột sống thắt lưng xuống bên chân bị đau, tê mỏi, … (Tham khảo thêm các bảng Hướng dẫn định khu trị liệu thần kinh – cơ – khớp)

Trường hợp đau nặng hơn, có thể dùng tấm khăn mỏng, thấm dầu ngải và đặt vào vị trí bị đau trong khoảng 10 – 15 phút. Có thể dùng kết hợp chiếu đèn hổng ngoại để tăng cường hiệu quả điều trị.

Câu hỏi 5: Cách dùng trong trường hợp mẩn ngứa do muỗi đốt hoặc dị ứng côn trùng?

(Công dụng bổ sung, do bác sĩ và người bệnh sử dụng phản hồi tác dụng và đang được đánh giá thêm)

Dùng cho người lớn và trẻ em trên 2 tuổi, xoa ngoài da từ 2 – 3 lần tại vùng bị mẩn ngứa hoặc bị muỗi đốt. Hiệu quả giảm mẩn ngứa sẽ đạt được trong vòng một vài phút. Xoa thêm nếu vết ngứa chưa đỡ hẳn. Trường hợp quá 5 phút mà không đạt hiệu quả giảm mẩn ngứa thì ngưng sử dụng.

Câu hỏi 6: Cách dùng để ngâm chân hoặc pha loãng ngâm tắm để chăm sóc sức khỏe?

Với trường hợp ngâm tắm, cần pha khoảng 200ml dầu ngải vào bồn tắm nước ấm.

Với trường hợp ngâm chân, pha khoảng 15 – 30ml vào chậu nước ấm.

Câu hỏi 7: Sản phẩm có tác dụng phụ không?

Dầu ngải Vitophar dùng ngoài da, rất an toàn, hầu như không có tác dụng phụ.

Trường hợp người bị mẩn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm, thì có thể gặp một số hiện tượng mẩn ngứa nhẹ ngoài da, chỉ cần dùng một trong các loại kem như Flucinar, Phernegan, … bôi 1 – 2 lần là sẽ hết bị mẩn ngứa.

Sản phẩm tinh dầu ngải của Vitophar
Sản phẩm tinh dầu ngải của Vitophar

Câu hỏi 8: Bà bầu và trẻ em có dùng được không?

Khuyến cáo không nên dùng cho trẻ em dưới 2 tuổi, phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú. Chú ý: không được uống.

Câu hỏi 9: Sản phẩm hỗ trợ như thế nào cho các trường hợp phục hồi sau tai biến mạch máu não, hoặc phục hồi sau khi gãy xương?

Dầu ngải Vitophar có công dụng cải thiện vi tuần hoàn tại chỗ, tăng cường tuần hoàn và lưu thông máu, giúp làm giãn và mềm cơ, giảm đau và hỗ trợ phục hồi chức năng cho các tổ chức cơ – khớp, …

Trên đây là tổng hợp 9 câu hỏi thường gặp nhất khi sử dụng Dầu Ngải hỗ trợ điều trị bệnh của quý vị. Nếu có những câu hỏi khác, ngoài list câu hỏi đáp bên trên, vui lòng phản ánh cho chúng tôi để giải đáp thêm cho quý vị hiểu rõ.

Để tiện lợi, mua sản phẩm chính hãng từ Vitophar quý vị nên mua sản phẩm Vitophar theo đường link: Sản phẩm Vitophar xua tan đau nhức xương khớp tức thì!

5/5 (1 Review)
Từ khóa: