Do nhu cầu sử dụng từ khắp mọi miền tổ quốc, Vitophar xin phép được tuyển dụng thêm đai lý bán sỉ tinh dầu ngải. Để được tham gia làm đại lý của Vitophar quý vị cần đạt được những thông số cơ bản như;

Yêu cầu phân phối?

1/ Hiểu về sản phẩm:

Người phân phối sản phẩm, nhà thuốc cần hiểu rõ về sản phẩm, công dụng theo đăng ký. Chỉ khi hiểu biết về sản phẩm thì mới tư vấn đúng – đủ, cho người dùng đạt hiệu quả cao nhất. Nếu người không hiểu về sản phẩm sẽ khiến người dùng lầm tưởng, dùng được cho bách bệnh, gây nguy hiểm.

2/ Trung thực:

Trung thực là yếu tốt rất quan trọng trong kinh doanh. Người trung thực khiến đối phương cảm thấy tin tưởng, có lòng tin, vì vậy bán hàng cũng sẽ tốt và đông người dùng hơn. Trung thực không chỉ ở tư vấn mà còn cả ở mức giá bán ra. Vitophar yêu cầu mọi đơn vị phân phối phải đảm bảo mức giá bán ra giống với đơn vị sản xuất đang phân phối hiện nay; Mức giá bán ra thị trường gồm (50ml-50k, 100ml-96k, 500ml-250k).

cảnh báo tinh dầu ngải giả
Toàn bộ sản phẩm tinh dầu ngải chính thức từ Vitophar

3/ Từng dùng sản phẩm:

Người từng sử dụng sản phẩm sẽ cho được đánh giá khách quan nhất. Chỉ khi chúng ta tự trải nghiệm công dụng và tác dụng của sản phẩm, chúng ta mới đánh giá được chất lượng của chúng. Vì thế mà Vitophar yêu cầu đơn vị phân phối, nhà thuốc cần sử dụng trước và cho trải nghiệm khách quan đến người tiêu dùng.

Vốn bao nhiêu?

Hiện nay nếu cộng tác với Vitophar thì quý vị không cần bỏ vốn, chỉ cần bỏ 96k trải nghiệm sản phẩm ban đầu là được. Sau khi trải nghiệm xong, quý vị thấy tốt thì sẽ làm Cộng Tác Viên của nhãn. Quý vị chỉ việc giới thiệu cho khách hàng bị đau nhức xương khớp, hoặc nằm trong đối tượng sử dụng, còn công việc giao hàng, chiết khấu Vitophar sẽ gửi qua bạn bằng Bank.

Đại lý thế nào?

Để trở thành đại lý chính thức của Vitophar, quý vị cần có 1 số vốn tối thiểu là 10 triệu. Số tiền này dùng để nhập hàng sau chiết khấu. Nếu bán ra gặp khó khăn chúng tôi sẵn lòng nhận lại sản phẩm để tự mình phân phối. Vì thế quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về việc bán ra. Nhưng đó chỉ là nhỡ nhàng, bởi sản phẩm dầu ngải Vitophar được rất đông đối tượng, bệnh nhân sử dụng, chỉ có đắt hàng chứ không có Ế.

Vì sao nên phân phối?

Nếu như quý vị đã từng phân phối 1 sản phẩm nào đó, quý vị sẽ thấy; ngoài việc bán ra tốt, thì công dụng của sản phẩm phải cực kỳ tốt. Vitophar hội đủ 2 yêu tố then chốt này. Sản phẩm dầu ngải của Vitophar rất chất lượng, giảm đau tốt, dùng được cho cả trị liệu, xoa bóp, bấm huyệt, các phòng khám đông y vv…

Thông tin liên hệ?

Để liên hệ là nhà phân phối đại lý bán sỉ tinh dầu ngải, cộng tác viên, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới:

  • Hotline: 0986300722
  • Công ty Brita Việt Nam
  • Địa chỉ: 30/15 Ngõ 4, Phố Phương Mai, Hà Nội

5/5 (1 Review)