Tinh dầu sử dụng xoa bóp, làm đẹp, trị liệu bệnh xương khớp được bày bán rất nhiều trên thị trường. Hôm nay tinhdaungai.net cùng quý vị tìm hiểu một vài chú ý về việc mua sản phẩm này. Bài viết sẽ đi vào những thắc mắc thường gặp để quý vị có góc nhì khách quan hơn khi sử dụng.

Tinh dầu là gì?

Tinh dầu là sản phẩm được sản xuất từ thảo dược hoặc bất kỳ sản phẩm nào có thể tách dầu. Tinh dầu được sử dụng trong nhiều liệu pháp như Xoa bóp, bấm huyệt, trị liệu, tai biến, xương khớp, masage vv…

Tinh dầu có tốt không?

Đa số các sản phẩm từ tinh dầu đều rất tốt nếu sử dụng hợp lý, đúng công dụng. Hiện nay có nhiều loại tinh dầu tốt như; Tinh dầu ngải cứu, Tinh dầu bưởi, Tinh dầu dừa, Tinh dầu mẫu lệ, Tinh dầu bạc hà, Tinh dầu hoa vv…. Có hàng chục đến hàng trăm nhãn tinh dầu chất lượng trên thị trường. Nhờ sự đa dạng này mà lự chọn của khách hàng thêm phong phú. Nhưng cũng gây khó dễ với người chưa hiểu về sản phẩm và mục đích sử dụng. Chính vì thế mà sản phẩm tốt hay không còn phụ thuộc vào mục đích người dùng.

Những lưu ý khi mua tinh dầu
Tinh dầu

Giá bán tinh dầu ra sao?

Với hàng chục đến hàng trăm loại tinh dầu thì giá bán cũng rất khác nhau. Đơn cử như Tinh dầu ngải của Vitophar cũng đã bị một số đơn vị bán phá giá, từ mức 100 nghìn có thể bán đến mức 400 nghìn. Xem thêm: https://tinhdaungai.net

Để mua được tinh dầu chất lượng cũng như giá đúng, quý vị phải bỏ thời gian tìm hiểu nơi bán, địa chỉ công ty, nhà phân phối chính thức. Chỉ khi tìm được đơn vị chính thức thì quý vị mới mong có được mức giá hợp lý. Để không bị hớ, quý vị hãy là người tiêu dùng thông thái.

Cách nhận biết đơn vị bán chính thức?

Thông thường đơn vị chính thức, công ty, nhà phân phối cấp 1, họ sẽ đăng tải đầy đủ thông tin, mức giá, tư vấn, hotline tư vấn vv… toàn bộ thông tin, cách nhận biết, mức giá đều được công khai, cố định. Ngoài ra khi truy cập website đơn vị bán chính thức thường được họ đầu tư bài bản, nội dung phong phú, chủ đạo về sản phẩm, mang lại cho người dùng giá trị thực sự.

Ví dụ: Tinh dầu ngải Vitophar có nhiều đơn vị bán, và nhiều nhà phân phối, nhưng ở tinhdaungai.net quý vị nhận thấy thông tin chia sẻ rất bài bản, chuyên nghiệp, mức giá công khai, hợp lý, tư vấn nhiệt tình. Chỉ những đơn vị chủ quản mới có thể làm được điều ấy.

Cách nhận biết tinh dầu thật – giả?

Để nhận biệt được tinh dầu thật giả quý vị cần nắm rõ những yếu tố trọng điểm của sản phẩm, từ bao bì nhãn mác đến thiết kế sản phẩm. Những thông tin cần nhận biết bao gồm:

 • Nội dung đăng tải ở website bám sát vào công dụng đăng ký sản phẩm.
 • Có tem xác thực, mã check hàng chính hãng.
 • Nội dung không phô trương, nói quá, cam kết linh tinh.
 • Hình ảnh bao bì thiết kế đẹp, chuẩn mầu sắc.
 • Có giấy đăng ký kinh doanh, lưu hành sản phẩm.
 • Được cơ quan có thẩm quyền về chuyên môn cấp giấy phép.

Khi quý vị tìm hiểu được đầy đủ thông tin như trên, thì tinhdaungai.net tin rằng quý vị đã tìm được sản phẩm tốt, chính hãng, phù hợp với quý vị.

Lưu ý trước khi mua?

Để đảm bảo tốt nhất, sử dụng phù hợp, quý vị cần lưu ý những điểm sau để tránh tác dụng phụ:

 • Đọc kỹ thông tin, công dụng sản phẩm.
 • Gọi hỏi tư vấn đơn vị bán sản phẩm để hiểu rõ cách dùng, đối tượng, mục đích.
 • Tham khảo người có chuyên môn nếu được tặng, biếu.
 • Không dùng cho những trường hợp đang mang thai, cháu bé.
 • Không dùng quá liều lượng sử dụng từ nhà sản xuất nếu không được tư vấn.

Với 5 điểm lưu ý trên, tinhdaungai.net tin rằng quý vị sẽ là người tiêu dùng thông thái. Hãy tự mình là người tiêu dùng thông thái để gia đình luôn an vui.

0/5 (0 Reviews)